• :
  • :
mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trực tuyến triển khai công tác phòng chống dịch bệnh dịp Tết Nguyên đán

Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác phòng chống dịch bệnh và bảo đảm hoạt động y tế dịp Tết Ất Mùi với 651 điểm cầu trong toàn quốc. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chủ trì hội nghị.

Điểm cầu tại Thành phố Thái Bình

Thái Bình có 7 điểm cầu, đồng chí Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất chủ trì điểm cầu tại Thành phố Thái Bình.  Với tình hình dịch bệnh trong nước và quốc tế diễn biến phức tạp, các dịch bệnh như cúm, hô hấp, dịch sởi… có nguy cơ bùng phát. Trong điều kiện thời tiết khí hậu ẩm, nghỉ Tết dài ngày đòi hỏi ngành Y tế các địa phương tập trung công tác phòng chống dịch bệnh mùa đông xuân, nhất là các dịch bệnh dễ lây truyền qua đường hô hấp và có nguy cơ bùng phát như sởi, ho gà, cúm…

Kết luận hội nghị, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu: Các địa phương chỉ đạo quyết liệt công tác tiêm chủng phòng chống dịch bệnh. Kiểm tra và kiên quyết xử phạt nghiêm minh các trường hợp vi phạm an toàn thực phẩm. Tăng cường năng lực khám chữa bệnh tuyến cơ sở để giảm tải cho tuyến trên, tránh nhiễm trùng chéo và nhiễm khuẩn bệnh viện.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Năm 2015

Năm 2014

Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.791.510 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10.313
Hôm qua : 23.721
Bài viết được quan tâm