• :
  • :
mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đảm bảo cung ứng thuốc phòng và điều trị bệnh sốt xuất huyết

Trước tình hình số ca mắc sốt xuất huyết Dengue có dấu hiệu tăng lên tại một số địa phương, Cục Quản lý Dược vừa có chỉ đạo khẩn các cơ quan, đơn vị trong ngành đảm bảo cung ứng thuốc phòng và điều trị bệnh sốt xuất huyết.

 

Trước tình hình số ca mắc sốt xuất huyết Dengue có dấu hiệu tăng lên tại một số địa phương, Cục Quản lý Dược vừa có chỉ đạo khẩn các cơ quan, đơn vị trong ngành đảm bảo cung ứng thuốc phòng và điều trị bệnh sốt xuất huyết.

Theo đó, Cục Quản lý Dược đề nghị Sở Y tế các bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất, thành phố trực thuộc trung ương khẩn trương chỉ đạo các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thuốc đóng trên địa bàn có kế hoạch dự trữ, cung ứng đầy đủ, kịp thời thuốc cho nhu cầu điều trị, đặc biệt đảm bảo cơ số thuốc; hóa chất khử trùng, diệt khuẩn và các thuốc phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh theo các hướng dẫn chẩn đoán, điều trị tại các Quyết định số 458/QĐ-BYT ngày 16/02/2011 của Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành Hướng dẫn chẩn đoán, điều trị sốt xuất huyết Dengue, Quyết định số 1537/QĐ- BYT ngày 29/4/2014 về việc ban hành Hướng dẫn chẩn đoán, điều trị sốt xuất huyết Dengue bằng y học cổ truyền, không để xảy ra tình trạng thiếu thuốc, biến động tăng giá thuốc. Kịp thời báo cáo về Bộ Y tế trong trường hợp có nguy cơ thiếu thuốc phục vụ công tác phòng và điều trị sốt xuất huyết Dengue và các bệnh có thể phát sinh sau mưa, bão, lũ lụt... trên địa bàn.

Các Viện, Bệnh viện trực thuộc Bộ chủ động lập kế hoạch mua sắm thuốc, cập nhật diễn biến mô hình bệnh tật để phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị bệnh sốt xuất huyết Dengue và liên hệ với các đơn vị sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thuốc để đảm bảo đủ thuốc cho công tác khám, chữa bệnh.

Các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thuốc phải chuẩn bị sẵn nguồn thuốc có chất lượng, giá cả hợp lý để ưu tiên cung ứng đầy đủ, kịp thời cho nhu cầu phòng, chống bệnh sốt xuất huyết.

Ng.Chanh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Năm 2019

Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.791.510 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23.109
Hôm qua : 19.522
Bài viết được quan tâm