• :
  • :
mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Kế hoạch tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 trên toàn quốc

Ngày 18/3/2019, Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Kế hoạch số 732/KH-BTTTT về  tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 trên toàn quốc.

Việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 nhằm tiếp tục kế thừa, phát huy thành công của các kỳ tổ chức Ngày Sách Việt Nam, huy động mọi nguồn lực xã hội để đầu tư phát triển văn hóa đọc; xây dựng và phát huy giá trị của sách, của văn hóa đọc trong cộng đồng; góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, phát huy những giá trị đạo đức, truyền thống hiếu học của dân tộc. 

Các hoạt động của Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các cơ quan, tổ chức thực hiện bao gồm:

Hội thảo khoa học “Xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng”; Giao lưu, tọa đàm với các điển hình tiêu biểu trong phong trào thực hiện Ngày Sách Việt Nam trên toàn quốc; Hội nghị toàn quốc tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Sách Việt Nam; Triển lãm, xây dựng phim phóng sự về 5 năm thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Sách Việt Nam; Lễ Khai mạc Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6; Hội Sách chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6.

Các Bộ, ngành, tổ chức Hội, đoàn thể xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động của Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị và yêu cầu thực tế, xác định đây là một trong những tiêu chí đánh giá, xếp loại thi đua của từng cơ quan, đơn vị. Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức Hội; lồng ghép các hoạt động chào mừng Ngày Sách Việt Nam gắn liền với các sự kiện khác của cơ quan, đơn vị.

Đối với UBND các bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất, thành phố triển khai xây dựng và ban hành Kế hoạch tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 tại địa phương. Giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các Sở, ban, ngành địa phương tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6. Đẩy mạnh công tác tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 đến các địa bàn cơ sở, chú trọng các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện khó khăn, nhằm tạo sự hưởng ứng của xã hội một cách sâu rộng, hiệu quả. Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về Ngày Sách Việt Nam thông qua các kênh báo chí và hệ thống truyền thông cơ sở. Mở rộng mô hình đường sách, phố sách nhằm gắn kết sách, việc đọc sách với sinh hoạt văn hóa cộng đồng, từ đó xây dựng không gian văn hóa lành mạnh, thiết thực, bổ ích cho nhiều đối tượng bạn đọc, góp phần xây dựng một xã hội học tập.

Quang Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Năm 2019

Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.791.510 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 174
Hôm qua : 26.633
Bài viết được quan tâm