A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện Vũ Thư xử phạt 70 trường hợp không đeo khẩu trang khi ra đường và nơi công cộng

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, từ ngày 1-15/4, Công an huyện Vũ Thư đã xử phạt 70 trường hợp không đeo khẩu trang khi ra đường và tại nơi công cộng. Trong đó, 65 trường hợp xử phạt hành chính, 5 trường hợp lập biên bản cảnh cáo không phạt tiền.

Căn cứ điểm a, khoản 1, điều 11, Nghị định số 176/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm trong lĩnh vực y tế, mỗi trường hợp bị phạt từ 100.000 - 300.000 đồng, tổng số tiền xử phạt 12 triệu đồng. Các trường hợp bị xử phạt hành chính vì không đeo khẩu trang nơi công cộng đều chấp hành việc nộp phạt. Những người trên thường nêu lý do quên mang khẩu trang hoặc do sơ suất trong lúc giao tiếp vô tình bỏ ra. Trước đó, thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản chỉ đạo của bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất, của huyện về triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống Covid-19, Công an huyện Vũ Thư đã chỉ đạo Công an các xã, thị trấn tuần tra, kiểm soát, xử phạt những trường hợp không đeo khẩu trang khi ra đường và nơi công cộng để nâng cao ý thức, nhận thức của người dân về công tác phòng, chống dịch bệnh. Thời gian tới, Công an huyện tiếp tục duy trì các tổ tuần tra thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, tuyên truyền, nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng./.


Tác giả: Tin và ảnh Tiên Dung
Nguồn: Cổng thông tin điện tử Chính phủ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.659
Hôm qua : 3.655
Tháng 05 : 21.717
Năm 2020 : 326.417