A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hồng Phong 15 thanh niên ưu tú sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Trong ngày hội giao quân năm nay 15 thanh niên ưu tú của xã Hồng Phong sẽ lên đường hiến dâng sức trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

100% thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này đều có trình độ từ trung học phổ thông trở lên, trong đó 4 thanh niên đã được chọn cử đi học lớp cảm tình đảng. Hiện các tân binh đều sẵn sàng tâm thế lên đường. Địa phương đã làm tốt công tác thăm hỏi, động viên thông qua các hoạt động như: nói chuyện truyền thống, giao lưu văn nghệ, tổ chức lễ tiễn đưa tân binh trước khi lên đường. Đối với những gia đình tân binh có hoàn cảnh khó khăn lãnh đạo địa phương đã đến nắm bắt tư tưởng, giao nhiệm vụ cho cơ sở thôn, các ban, ngành, đoàn thể thường xuyên thăm hỏi, quan tâm kịp thời. Song song với đó, trao trên 100 xuất quà của bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất, huyện và của địa phương đến tận tay các tân binh, chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết tiễn đưa các tân binh lên đường trong ngày hội tòng quân tới đây./.


Tác giả: Tin và ảnh Thu Hiền
Nguồn: Cổng Thông tin điện tử Thái Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.806
Hôm qua : 3.225
Tháng 05 : 25.089
Năm 2020 : 329.789