A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập đoàn Điện lực Việt Nam đề xuất giảm và giãn thời gian thu tiền điện

Tập đoàn Điện lực Việt Nam đang nghiên cứu, để đề xuất báo cáo Thủ tướng, các Bộ, ngành liên quan xem xét miễn và giảm giá điện.

Đề xuất này sẽ áp dụng cho một số đối tượng khách hàng, trọng tâm là các khu vực cách ly tập trung, các viện xét nghiệm, các bệnh viện đang chữa trị bệnh nhân COVID-19. Tập đoàn yêu cầu các Tổng công ty điện lực đảm bảo cấp điện ổn định và an toàn cho các đối tượng này trong thời gian chống dịch, đồng thời xem xét gãn thời gian thu tiền điện 1 tháng trong thời gian diễn ra dịch COVID-19. Nếu đề xuất này được phê duyệt đi vào thực tiễn, Điện lực Thành phố chi nhánh Vũ Thư cũng sẽ nghiêm túc triển khai. Hiện tại, đơn vị đang tiếp tục các công việc duy tu, bảo dưỡng hệ thống đường dây, các trạm biến áp định kỳ. Đảm bảo cung cấp điện sinh hoạt cho người dân, đặc biệt trong giai đoạn cách ly tại nhà, nhu cầu sử dụng điện các phương tiện kỹ thuật, điện tử tăng cao.


Tác giả: Tin và ảnh Hà Thanh
Nguồn: vuthu.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.519
Hôm qua : 3.225
Tháng 05 : 24.802
Năm 2020 : 329.502