A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh huyện Vũ Thư tiếp tục được nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

Để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút nCov gây ra, trên 3 vạn học sinh trong huyện tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 16/2/2020.

Trong thời gian nghỉ học, các nhà trường tiếp tục phối hợp với cơ quan y tế phun thuốc khử khuẩn trường học, vệ sinh lớp học đảm bảo khuôn viên nhà trường thông thoáng, sạch sẽ. Có giải pháp phù hợp, hướng dẫn học sinh tự ôn tập bài ở nhà; khuyến khích ứng dụng công nghệ thông tin để hướng dẫn học sinh ôn tập bài từ xa qua các thiết bị điện tử và internet, tuyệt đối không tổ chức các hoạt động dạy thêm, học thêm ở trong và ngoài nhà trường, tuyệt đối không tổ chức các hoạt động dạy thêm, học thêm ở trong và ngoài nhà trường. Chủ động liên hệ, phối hợp với cha mẹ học sinh trong công tác phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn tối đa cho người học, nhất là trẻ em độ tuổi nhà trẻ, mẫu giáo, học sinh tiểu học. Có biện pháp tuyên truyền cho cha mẹ học sinh, người học để các trường trở lại hoạt động bình thường sau thời gian nghỉ và đảm bảo sĩ số lớp học./.


Tác giả: Tin và ảnh Thu Hiền
Nguồn: Cổng Thông tin điện tử Thái Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.110
Hôm qua : 2.370
Tháng 05 : 31.267
Năm 2020 : 335.967