A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nạn nhân chất độc da cam huyện sơ kết phong trào thi đua "Thực hiện chỉ thị 43 của Ban bí thư Trung ương Đảng"

Chiều ngày 29/4, Hội nạn nhân da cam huyện tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua  "Thực hiện chỉ thị 43 của Ban bí thư Trung ương Đảng"; Sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm.

Thực hiện chỉ thị 43 của Ban bí thư Trung ương Đảng về việc tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giải quyết hậu quả chất độc hoá học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh Việt Nam và các văn bản chỉ đạo của cấp trên, Hội đã tham mưu với cấp uỷ Đảng, Chính quyền, phối hợp với Ban ngành Đoàn thể, và các đơn vị liên quan triển khai Kế hoạch hành động nhiệm vụ trong tình hình mới. Tích cực tuyên truyền, vận động, hướng dẫn, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, tạo mọi điều kiện để gia đình nạn nhân tiếp cận và hưởng thụ chế độ chính sách của nhà Nước theo quy định, huy động nhiều nguồn lực chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân tham gia đấu tranh đòi công lý đối với chính phủ Mỹ, Bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng cho các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện. Đặc biệt dịp tết nguyên Đán, hội đã trao 1.400 xuất quà trị giá trên 600 triệu đồng cho hội viên. Để phòng chống dịch Covid19, huyện hội phát động phong trào từ huyện đến Hội cơ sở, vận động các tổ chức các nhà hảo tâm trao tặng 100 suất quà, trực tiếp đi trao quà cho gia đình nạn nhân nặng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đã phát huy được vai trò công tác chăm lo, gia đình nạn nhân nặng.

Trong thời gian tới, hội nạn nhân chất độc da cam huyện Vũ thư tiếp tục tăng cường duy trì  phối hợp với cơ quan đơn vị, ban ngành đoàn thể liên quan; Tích cực tuyên truyền, vận động nguồn lực của các tổ chức các nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ nạn nhân; Thực hiện nhiều phương pháp có hiệu quả cao nhất nhằm bảo vệ quyền lợi ích chính đáng cho các nạn nhân trong huyện.

Tại buổi sơ kết, đã có 34 cá nhân, tập thể được nhận giấy khen của bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất hội và UBND huyện; 13 đồng chí lãnh đạo UBND huyện, ban dân vận hyện ủy và hội CCB huyện, lãnh đạo hội cơ sở được nhận kỷ niệm chương của Trung ương hội nạn nhân chất độc da cam vì đã có thời gian than gia lãnh đạo, chỉ đạo giúp đỡ hội nạn nhân da cam hoặc có thời gian làm lãnh đạo hội từ 10 năm trở lên.

 


Tác giả: Tin và ảnh Thanh Vân
Nguồn: vuthu.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.677
Hôm qua : 3.655
Tháng 05 : 21.735
Năm 2020 : 326.435