A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Phật giáo huyện ủng hộ 30 triệu đồng vào quỹ "Chung tay phòng chống dịch Covid-19"

Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam các cấp, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) huyện đã ủng hộ 30 triệu đồng vào quỹ "Chung tay phòng chống dịch Covid-19".

Ngoài ra, từ đầu tháng 3 tới nay các chùa đã có nhiều hoạt động ủng hộ tiền mặt, vật tư y tế gửi tới chính quyền các cấp nhằm chung tay phòng chống dịch Covid-19. Nhiều chùa, tăng ni, phật tử đã ủng hộ tiền, khẩu trang, nước sát khuẩn, qua các kênh: Mặt trận Tổ quốc, hội chữ thập đỏ các cấp hay hộ thông qua tin nhắn SMS,... Thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và Thông bạch của Trung ương Giáo hội, ban trị sự GHPGVN huyện đã ra thông báo yêu cầu huỷ các nghi lễ đông người; thực hiện lệnh đóng cửa chùa; Tăng ni không tiếp khách và không đi ra ngoài khi không thật cần thiết; khuyến khích các chùa làm từ thiện nhân mùa dịch Covid, tặng khẩu trang và nước rửa tay, nhu yếu phẩm cần thiết cho địa phương sở tại./.


Tác giả: Tin và ảnh Tiên Dung
Nguồn: vuthu.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 307
Hôm qua : 3.180
Tháng 05 : 31.644
Năm 2020 : 336.344