A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hồng Lý triển khai các biện pháp phòng dịch Covid-19

Chủ động phòng chống Covid-19, xã Hồng Lý thành lập 6 tổ tự quản ở các thôn và 1 tổ cơ động thường xuyên tuyên tuyền, nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch trong thời gian thực hiện dãn cách xã hội.

Cũng trong thời gian này, BCĐ xã cũng yêu cầu các quán ăn sáng, quán game, Karaoke trên địa bàn xã đã tạm ngừng hoạt động, tránh lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Các đám hỷ được khuyến cáo tạm hoãn, không tụ tập đông người tại gia đình và các điểm công cộng. Cạnh đó xã đã phun 40kg hóa chất tại khu chợ Mố, các trường học và những điểm công cộng...trích kinh phí hỗ trợ  5 triệu đồng cho trạm y tế xã mua máy đo thân nhiệt, quần áo, ủng bảo hộ, bố trí khu cách ly tại trạm y tế. Trước đó ban chỉ đạo xã Hồng Lý đã nhận 4 nghìn khẩu trang từ nguồn xã hội hóa, phát miễn phí cho các hộ dân. Tiếp tục chỉ đạo đài truyền thanh tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao ý thức người dân, huy động tổ chức, cá nhân ủng hộ khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, tiền, gạo để hỗ trợ hộ nghèo, gia đình chính sách và người cao tuổi neo đơn, chung tay cùng cả nước chống lại dịch bệnh.


Tác giả: Tin và ảnh Thanh Vân
Nguồn: vuthu.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 283
Hôm qua : 3.180
Tháng 05 : 31.620
Năm 2020 : 336.320